Hướng Dẫn Đặt HàngPhương Thức Mua Hàng Của Shop Condom Vũng Tàu

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp tại các Showroom, qua điện thoại hoặc trên website online: www.shopcondomvungtau.com

  1. CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE:

Bước 1:  Chọn mặt hàng Quý khách quan tâm để xem các thông tin của sản phẩm, giá cả, phụ kiện, kích cỡ…

Bước 2 :  Khi  muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút  Đặt hàng , hệ thống sẽ đưa sản phẩm được chọn vào giỏ hàng. Quý khách có thể chọn Tiếp tục mua hàng để quay lại trang danh sách sản phẩm để thêm sản phẩm khác, hoặc điều chỉnh số lượng cho sản phẩm vừa chọn.

Bước 3 :  Khi đã chọn đủ số hàng ấn nút “Thanh toán“. Điền vào các thông tin cần thiết của Quý khách để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu.

Bước 4: Bấm nút “Hoàn tất” để gửi đơn đặt hàng, ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Khách qua điện thoại hoặc Email để xác nhận đơn đặt hàng. 

Lưu ý: Quý khách có thể kiểm tra hàng kỹ, đúng đủ như đã đặt trước khi thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng tận nơi.

  1. HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA HÀNG TẠI SHOWROOM:

​- Đối với Quý khách hàng mua hàng tại Showroom (Cửa Hàng). Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng khi đã chọn mua. Giao dịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp.

– Đối với Quý khách hàng đặt mua online ở các tỉnh khác. Quý khách vui lòng đặt cọc 1/3 trị giá đơn hàng bằng cách chuyển khoản trước.(ví dụ 100k chuyển khoản 30k vì đó là phí vận chuyển rủi ro).

– Đối với khách hàng trong Thành Phố Vũng Tàu. Quý Khách sẽ được miễn phí ship khi mua đơn hàng có giá trị trên 150k.

– Đối với Khách Hàng ở Thành Phố Bà Ria (Coopmart, Trung Tâm Thương Mại Bà Rịa). Quý Khách sẽ được miến phí giao hàng khi đặt mua đơn hàng trên 350k.

– Đối với Quý khách hàng yêu cầu giao hàng ở trong tỉnh (trong các huyện xã). Quý khách hàng sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có).

Hướng Dẫn Đặt Hàng cho khách Hàng ở các Huyện Xã trong Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu:

Khách hàng ở Thị Trấn Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu,

Khách hàng ở Xã Phước Tỉnh – Bà Rịa Vũng Tàu,

Khách hàng ở Xã Phước Hải – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,

Khách hàng ở Huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,

Khách hàng ở Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức – Tỉnh Bà Rị Vũng Tàu,

Khách hàng ở Xã Phước Hòa, Huyện Tân Thành, Thị Xã Phú Mỹ – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,

Khách hàng ở tại Xã Phước Lộc Thọ, Huyện Đất Đỏ – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,

Khách hàng ở Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,